Giới thiệu

ĐÔI NÉT VỀ Dizigear.com
Được thành lập từ năm 2017, Dizigear là một công ty mang niềm đam mê bất tận với công nghệ, xu hướng và phong cách mới. Đội ngũ quản lý của Dizigear đã có hơn 30 năm kinh nghiệm hợp tác cũng như xây dựng thành công nhiều mối quan hệ trong kinh doanh. Chúng tôi tin vào tầm quan trọng của việc nắm lấy đam mê, tiếp cận có mục đích và kế hoạch khi tiến hành chiến lược thâm nhập thị trường.

Chúng tôi tự hào là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm công nghệ phục vụ cho cuộc sống ngày càng hiện đại và năng động của khách hàng. Dizigear quan niệm rằng những sản phẩm khi tới tay khách hàng phải đáp ứng đầy đủ cả 5 yếu tố cốt lõi: Fashion, Action, Wellness, Living và Latest (xu hướng mới nhất). Dizigear tự tin rằng các sản phẩm mà công ty đang mang lại cho khách hàng trong hiện tại và cả tương lai đều mang tới những trải nghiệm hoàn hảo, phù hợp cho từng cá nhân. Dù khách hàng đang sử dụng bất cứ thiết bị công nghệ nào, lối sống và phong cách của họ ra sao, Dizigear vẫn hoàn toàn có thể đáp ứng được đầy đủ các tiêu chuẩn ấy.

Sứ mệnh của chúng tôi là tạo nên một hệ sinh thái công nghệ hoàn hảo không chỉ cho người dùng cá nhân mà còn cho các khách hàng doanh nghiệp

Đối với khách hàng cá nhân: Dù có là ai, ở bất cứ nơi đâu, chỉ cần dùng ít nhất một thiết bị mang tính công nghệ, Dizigear luôn sẵn sàng cung cấp cả một hệ sinh thái rộng lớn xoay quanh thiết bị ấy, từ nhu cầu cơ bản nhất cho đến khắt khe nhất.
Đối với khách hàng doanh nghiệp: Hệ sinh thái sản phẩm mà Dizigear cung cấp có thể đáp ứng yêu cầu của toàn bộ thiết bị công nghệ trong công ty bạn.


TRUNG TÂM BẢO HÀNH DIZIGEAR

 • Địa chỉ 1: 56 đường số 14, phường Tân Hưng, Q.7, TP. Hồ Chí Minh
 • Số điện thoại: 0972 921 682
 • Thời gian làm việc: 10h00 - 12h00 và 14h00 - 18h00 (Từ thứ 2 đến thứ 6)


BẠN CÓ THỂ TÌM THẤY SẢN PHẨM ĐẾN TỪ DIZIGEAR TẠI

 • Đối tác Thương mại điện tử
  - Shopee
  - Lazada
  - Tiki
 • Chuỗi cửa hàng điện thoại di động:
  - Thế giới di động (1200 cửa hàng)
  - FPT Shop (400 cửa hàng)
  - Viettel (180 cửa hàng)
 • Cửa hàng điện thoại di động tư nhân:
  - Mainguyen (10)
  - Hnammobile (15)
  - Cellphones (24)

Giỏ hàng